Cơm trưa văn phòng, giao tận nơi quận 1

Mỗi ngày làm việc chốn công sở bạn luôn phải đắn đo sẽ ăn gì cho bữa trưa và cảm thấy ngán ngẩm mỗi khi phải ra ngoài dùng bữa giữa buổi trưa nắng gắt. Thế thì lần này, đến với quán, chỉ cần một cú điện thoại và chọn món, bạn sẽ có ngay một bữa cơm thịnh soạn ngay tại bàn làm việc mà không phải mất nhiều thời gian và công sức ra ngoài.

Mỗi suất cơm bao gồm cơm, món mặn, món xào và canh, đủ để bạn cảm thấy ngon miệng và no bụng nhất. Với thực đơn cơm giao tận nơi tại Ẩm thực trung nam, thực đơn với các món ăn khá đa dạng như: cá thu Nhật kho cà, bò xào đậu rồng, gà kho sả ớt, gà luộc lá chanh, ba rọi kho tiêu…. và nhiều món khác nữa sẽ cho bạn sự lựa chọn dễ dàng, phù hợp với khẩu vị, sở thích của mình và đồng nghiệp.

Không những thế, thực đơn luôn được thay đổi hàng ngày, hàng tuần và theo nhu cầu của quý hàng đặt trước phần ăn, với nhữg món ăn phong phú từ thịt, trứng, cá, rau củ quả… nên bạn có thể thoải mái thưởng thức Ẩm thực trung nam sẽ giao cơm tận nơi với những món ăn phong phú mỗi ngày mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Các món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu đảm bảo tươi, sạch, ngon được đầu bếp chính tự tay tuyển chọn hàng ngày, quá trình chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức.

Bạn đang ở quận 1 hay các quận khác, vẫn có thể liên hệ Ẩm thực trung nam để giao cơm tận nơi, bạn chỉ việc thưởng thức. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 028.627.38.211 hoặc 0975.47.27.27 để được hỗ trợ. 

Kính chúc quý khách hàng ngon miệng khi trải nghiệm Ẩm thực trung nam!Trả lời