Các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại TPHCM Uy tín hàng đầu

Hiện nay, nhu cầu về suất ăn công công nghiệp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp là vô cùng lớn. Chính vì vậy, để tìm được những địa chỉ uy tín, đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu này là một vấn đề của nhiều người, công ty, xí nghiệp, nhà máy. Chính vì vậy, bài viết sẽ giới thiệu một số công ty suất ăn công nghiệp tại TPHCM uy tín.

công ty suất ăn công nghiệp tại tphcm
Suất ăn cho dân văn phòng ngon bổ rẻ

Tại sao cần tìm các công ty suất ăn công nghiệp tại TPHCM uy tín?

Suất ăn công nghiệp là những suất ăn giữa ca làm việc cho các công nhân, nhân viên của các nhà máy, xí nghiệp. Suất ăn công nghiệp này đòi hỏi được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn, phục vụ nhiều người.

Nhiều nhà máy, xí nghiệp lựa chọn cách thực là tự nấu ăn cho công nhân, nhân viên. Bằng cách thuê người nấu ăn, tổ chức nấu ăn cho công nhân. Điều này thì có thể thêm bất tiện cho công ty, nhà máy đó. Bởi lại có thêm một mối lo cho doanh nghiệp đó. Bởi lại phải lo nguồn nguyên liệu, thêm nhân công, người làm,…

Chính vì vậy, việc xuất hiện những công ty suất ăn công nghiệp là nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, cần đảm bảo phải chọn những công ty uy tín. Bởi chất lượng bữa ăn là rất quan trọng, quyết định đến năng suất làm việc của các nhân viên, công nhân. Do vậy, việc lựa chọn công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín là cần thiết.

thực đơn suất ăn công nghiệp tphcm
Thực đơn menu Suất ăn công nghiệp ngon

>> Xem thêm : Thực đơn suất ăn công nghiệp ngon, bổ dưỡng đúng tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn khi chọn một công ty cung cấp suất ăn nhiều người.

Doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy của bạn với hàng nghìn công nhân. Công nhân làm năng suất khi bữa ăn chất lượng. Do vậy, nếu bạn cần tìm một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại TPHCM thì cần đảm bảo các tiêu chí.

** Tiêu chí đầu tiên phải là đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu không đảm bảo vệ sinh thì có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng đến năng suất công việc.

** Thứ hai, đa dạng về thức ăn cho bạn lựa chọn. Có đủ món ăn đáp ứng nhu cầu của các vùng miền như miền Trung, Nam, Bắc thì càng tốt.

** Thứ ba, giá cả cũng phải phải chăng. Bởi lẽ giá cả hợp lý sẽ giúp tiết kiệm một khoản ngân sách lớn cho nhà máy, xí nghiệp, công ty bạn.

cơm trưa văn phòng giao tận nơi
Suất ăn công nghiệp ngon, đảm bả

Một số công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại TPHCM uy tín

– Ẩm thực Trung Nam

Đây là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín tại TPHCM. Ẩm thực Trung Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngũ bếp trưởng và nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, giá cả ở đây cũng vô cùng phải chăng, chỉ từ 25 – 45 nghìn.

Công ty mang đến những bữa cơm mang hương vị Việt vô cùng hấp dẫn. Menu ở đây cũng vô cùng đa dạng, món ăn đặc sắc khiến cho bữa cơm. Dù là những suất ăn công nghiệp nhưng cũng không nhàm chán.

công ty suất ăn công nghiệp Trung Nam

Những món ăn đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể nhận đặt món theo yêu cầu của bạn.

Đây thực sự là công ty lý tưởng để cung cấp những suất ăn phần cơm cho nhân viên của bạn..

– Nguyên Khang Food

Nguyên Khang Food là một trong những địa chỉ công ty cung cấp suất ăn cơm phần tại TPHCM lâu năm, giàu kinh nghiệm. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, gồm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kĩ năng lành nghề, luôn mong muốn đem đến những suất cơm ngon nhất cho người dùng.

công ty suất ăn công nghiệp Nguyên Khang

Nguyên Khang Food đã cung cấp hơn 25 triệu suất cơm cho mọi người nên rất đáng tin cậy cho bạn nhé.

– Bếp lửa Việt

Là công ty uy tín tại TPHCM, được thành lập từ 2010 với hơn 8 năm kinh nghiệm. Công ty tổng hợp những đầu bếp tâm huyết, yêu nghề. Bếp lửa Việt luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, vệ sinh an toàn tuyệt đối và đầy đủ chất dinh dưỡng.

– Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Đặng Gia.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp, KCN,…

công ty suất ăn công nghiệp Huỳnh Đặng

Công ty với cam kết: Bữa ăn vệ sinh, an toàn, chất lượng với menu đa dạng. Những suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, quy trình chế biến đạt chuẩn HACCP. Thực phẩm sử dụng rõ nguồn gốc 100%

Một địa chỉ đầy uy tín cho bạn lựa chọn, đã có những đối tác lớn: Foody, Pepsi, Fami chef,…

– Chi nhánh công ty TNHH MTV Phú Lương Việt Nam

Đây là một trọng những địa chỉ mà bạn cần để ý. Một công ty uy tín ở TPHCM mà bạn không cần lo ngại.

Với tiêu chí: Sản xuất thân trọng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người thưởng thức.

Phú Lương phục vụ tại chỗ, đặt trước, vận chuyển tận nơi. Và một điều lưu ý là bạn hoàn toàn được tự chọn món ăn. Các suất ăn đạt chững nhận ISO 22000:2005.

>> Xem thêm: 6 Địa điểm quán cơm văn phòng giao tận nơi ở Sài Gòn ngon bổ rẻ

Trên đây là một số công ty suất ăn công nghiệp tại TPHCM uy tín. Chúc bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín, phù hợp nhé!Trả lời

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status