Lời khuyên dinh dưỡng cho dân văn phòng

Dân văn phòng gặp rất nhiều vấn đề như stress, áp lực công việc, ăn ngủ không đảm bảo… Đặc biệt là phụ nữ, bởi ngoài công việc ở văn phòng, chị em còn phải quán xuyến bao nhiêu việc nhà vất vả. Do vậy, chị em công sở cần có chế độ dinh dưỡng tốt để đảm bảo sức khỏe làm việc.

Áp dụng những lời khuyên sau để có sức khỏe tốt nhé!!!

1. Nước chanh ấm đầu ngày 

Để có sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng làm việc, chị em dân văn phòng nên bắt đầu ngày mới bằng một cốc nước chanh ấm. Nước chanh ấm có tác dụng loại bỏ những độc tố ra khỏi cơ thể. Chị em có thể thêm vào một ít mật ong nếu muốn.

2. Uống trà với bánh quy khi làm việc văn phòng

Trà và bánh quy rất tốt cho dân văn phòng. Chị em nhớ là không nên uống trà lúc chưa ăn gì. Một cốc trà nóng kèm thêm vài chiếc bánh quy ít ngọt giữa buổi làm sẽ cung cấp thêm năng lượng cho cho chị em.

3. Bữa sáng dinh dưỡng cho dân văn phòng

Mọi người đều biết, bữa sáng rất quan trọng. Để đảm bảo sức khỏe cho một ngày nhiều công việc thì phụ nữ văn phòng luôn cần phải ăn sáng đầy đủ, dù là cháo, phở hay bánh mì.

4. Dinh dưỡng cho dân văn phòng từ nước trái cây

Dân văn phòng cần uống nhiều nước, thiếu nước có thể dẫn tới mệt mỏi, buồn ngủ… Chị em nên uống nước quả tươi ngay sau khi chế biến với ít đường. Chỉ cần để một thời gian ngắn trong tủ lạnh cũng đủ làm giảm giá trị dinh dưỡng của nước quả, mặc dù hương vị của chúng gần như không thay đổi.

5. Bữa trưa đủ dưỡng chất cho dân văn phòng

Chị em dù ở lại văn phòng cũng phải đảm bảo bữa trưa với đầy đủ những chất dinh dưỡng. Tốt nhất là ăn cơm, thịt/cá và rau, chớ nên ăn trưa qua loa, rất có hại cho sức khỏe.

=================================

ẨM THỰC TRUNG NAM – CƠM VĂN PHÒNG GIAO TẬN NƠI

Ẩm thực trung nam luôn sẵn sàng giao cơm văn phòng tận nơi sáng/ trưa / chiều cực thịnh soạn và đầy đủ chất dinh dưỡng giúp bạn có một sức khỏe tốt cho hành trình chinh chiến cả ngày của mình với công việc mọi lúc mọi nơi !!!. Dù là 10 phần hay 100 phần thì xưởng cơm Ẩm thực trung nam đều niềm nở phục vụ.

Ẩm thực trung nam nơi mang đến một giải pháp hoàn hảo cho bữa cơm ngon – bổ – rẻ ở những khoảnh khắc quý khách cần hương vị cơm ngọt đất Việt nhất. Hotline liên hệ gồm: 028.627.38.211 hoặc 0975.47.27.27 Trả lời

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status