Heo quay kho cải chua

35,000

Cách làm món thịt quay kho cải chua này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mua thịt heo về rửa sạch, cắt thành khúc ngắn vuông vừa ăn và thường là thịt ba chỉ sẽ ngon nhất và ướp thịt cho thấm. Mà để nước ướp thịt ngon, bạn có thể làm theo công sau: cho 2 thìa nước lọc vào bát, bỏ vào tỏi băm nhuyễn + 2 thìa đường + 1/2 gói ngũ vị hương + 1 thìa bột canh + 1 thìa nước mắm + 1 thìa bột ngọt + 1 thìa hạt tiêu, khuấy cho tan đều vào nhau. Rồi cho thịt vào tô hoặc đĩa sâu lòng, đổ hỗn hợp đã pha vào trộn đều, ướp thịt khoảng 30 phút hoặc lâu hơn càng tốt.

Sau đó, làm nóng chảo, cho dầu ăn vừa đủ, thả thịt đã ướp vào chảo, chiên nhỏ lửa cho vàng đều các mặt, sau đó gắp ra đĩa, để nguội. Còn cải chua vắt bớt nước chua. Làm nóng chảo, phi thơm hành, sau đó cho cải vào xào cho săn lại. Cuối cùng, đổ thịt quay vào xào cùng với cải chua khoảng 3 phút, rồi đổ ít nước, bỏ ít ớt, đậy vung đun sôi, kho liu diu lửa trong vòng 20 phút, nếm gia vị thấy vừa là có thể tắt bếp, đem ra thưởng thức cùng cơm nóng là ngon tuyệt cú mèo luôn.

Ẩm thực trung nam nơi mang đến một giải pháp hoàn hảo cho bữa cơm ngon – bổ – rẻ ở những khoảnh khắc quý khách cần hương vị cơm ngọt đất Việt nhất. Hotline liên hệ gồm: 0975.47.27.27 hoặc 028.627.38.211.

Tên sản phẩm Heo quay kho cải chua
Giá 35.000 đ
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu Cơm tấm Trung Nam