Error 1018

Ray ID: 76199bbb4f1b4d51 • 2022-10-29 05:46:03 UTC

Could not find host

What happened?

You've requested a page on a website (m88xin.com) that is on the Cloudflare network. Cloudflare is currently unable to resolve your requested domain (m88xin.com). There are two potential causes of this:

  • Most likely: if the owner just signed up for Cloudflare it can take a few minutes for the website's information to be distributed to our global network.
  • Less likely: something is wrong with this site's configuration. Usually this happens when accounts have been signed up with a partner organization (e.g., a hosting provider) and the provider's DNS fails.
Thực đơn cơm văn phòng ngon – đa dạng – bổ rẻ - an toàn – vệ sinh

Thực đơn cơm văn phòng ngon – đa dạng – bổ rẻ – an toàn – vệ sinh

Xã hội càng phát triển thì càng đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào để đáp ứng các yêu cầu của công việc. Nhất là những ai làm ở các văn phòng thuộc công ty, doanh nghiệp lớn thì họ thậm chí không còn thời gian ra ngoài ăn trưa. Do đó, việc có một thực đơn cơm văn phòng ngon – bổ – rẻ để dùng bữa ngay tại nơi làm việc là điều cần thiết.

 

Không nên bỏ qua bữa trưa

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa sáng và bữa trưa là hai bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nếu như bữa tố bạn có thể chỉ ăn nhẹ. Thậm chí không ăn gì, thì hai bữa ăn này lại quan trọng tới nỗi nếu bỏ qua nó thì cơ thể chúng ta không chỉ bị thiếu hụt dinh dưỡng mà còn có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm khác.

Tuy nhiên, do không ý thức được điều đó. Hoặc ý thức được nhưng không có cách nào thay đổi nên nhiều người thường bỏ qua cả bữa ăn trưa. Những người này phần lớn là các nhân viên làm trong các văn phòng thuộc công ty, doanh nghiệp. Hoặc cán bộ, công chức làm trong đơn vị sự nghiệp công lập. Khối lượng công việc lớn khiến họ không còn thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình.

Do đó, việc xây dựng một thực đơn cơm văn phòng ngon mà lại bổ là điều mà nhiều người hướng tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay. Những mẫu thực đơn vừa đem lại cho bạn cảm giác ngon miệng vừa nâng cao sức khỏe của bạn nhé!

>> Xem thêm: Thực đơn cơm văn phòng hàng ngày dành cho bạn! Cực hấp dẫn

Thực đơn cơm văn phòng ngon bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn hoặc người thân không có đủ thời gian để ra ngoài dùng bữa trưa. Hãy bỏ túi những mẫu thực đơn cơm văn phòng ngon mà rẻ này nhé!

 

thực đơn cơm văn phòng ngon

 

– Ăn trưa cùng Canh riêu cua – Cà muối – Thịt luộc – Đỗ xào

Ngày hè nóng nực, công việc lại nhiều, việc đi ra ngoài giữa trưa hẳn sẽ khiến bạn thấy ngần ngại. Thực đơn cơm văn phòng này chắc chắn sẽ khiến bạn thấy hài lòng vô cùng.

Canh riêu cua cùng với cà muối chính là món ăn khoái khẩu giúp giải nhiệt mùa hè. Lại thêm miếng thịt ba chỉ luộc chín mềm để cung cấp chất đạm cho cơ thể. Quá tuyệt phải không? Ngoài ra còn có đỗ xào, bổ sung thêm các vitamin và chất xơ cần thiết cho chúng ta.

– Thực đơn cơm văn phòng ngon mê ly với Cá sốt cà chua – Canh rau cải – Trứng cuộn

Một khúc cá đem sốt với và chua vừa chín tới, vị đằm đằm sẽ rất đưa cơm, khiến bạn muốn ăn mãi không chán. Rau cải và trứng không chỉ làm cho bữa ăn của bạn thêm đẩy đủ dưỡng chất mà còn làm cho khay đồ ăn trở nên bắt mắt hơn với nhiều màu sắc. Cảm giác ngon miệng sẽ theo bạn từ đầu tới cuối bữa ăn.

 

thực đơn cơm văn phòng ngon

Cá sốt cà chua sẽ đem lại cho bạn cảm giác ngon miệng

 

>> Xem thêm: Cơm văn phòng giao tận nơi TP HCM uy tín, chất lượng theo yêu cầu

– Ngon ngất ngây với Gà xào chua ngọt – Súp lơ luộc – Canh bí đỏ

Ăn cá, ăn thịt lợn mãi cũng chán. Bạn có muốn đổi gió với món gà xào chua ngọt ngon đúng điệu khiến ai ngửi thôi cũng thèm chảy nước miếng không? Chỉ vài miếng thịt gà xào chua ngọt ăn cùng với súp lơ luộc. Thêm chút canh bí đỏ vừa nóng vừa dẻo thơm cuối bữa là đủ tiêu chuẩn thực đơn cơm văn phòng ngon mà lại đảm bảo rồi!

 

thực đơn cơm văn phòng ngon

Canh bí đỏ góp phần làm cho bữa ăn của bạn đầy đủ dinh dưỡng hơn

 

>> Xem thêm: 3 địa điểm quán cơm văn phòng giao tận nơi ở Sài Gòn ngon bổ rẻ

Nếu bạn muốn có một bữa trưa ngon miệng mà lại bảo đảm an toàn vệ sinh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ chẳng cần phải đi đâu xa mà chỉ cần tranh thủ thư giãn và thưởng thức bữa ăn ngay tại nơi làm việc của mình.

Trên đây là những gợi ý cho một thực đơn cơm văn phòng ngon mà lại bổ rẻ. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn thêm một kênh tham khảo để chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nhé.Trả lời

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status