Error 1018

Ray ID: 76199bbb4f1b4d51 • 2022-10-29 05:46:03 UTC

Could not find host

What happened?

You've requested a page on a website (m88xin.com) that is on the Cloudflare network. Cloudflare is currently unable to resolve your requested domain (m88xin.com). There are two potential causes of this:

  • Most likely: if the owner just signed up for Cloudflare it can take a few minutes for the website's information to be distributed to our global network.
  • Less likely: something is wrong with this site's configuration. Usually this happens when accounts have been signed up with a partner organization (e.g., a hosting provider) and the provider's DNS fails.
Ẩm thực trung nam, giao cơm tận nơi - Ẩm thực Trung Nam

Ẩm thực trung nam, giao cơm tận nơi

Bạn đang băn khoăn chưa biết ăn trưa thế nào?

Bạn đang loay khoay chọn lựa quán ăn?

Và bạn ước gì có ai đem cơm tới cho mình?

Vậy thì hãy thử trải nghiệm ông bụt “cơm trưa văn phòng” Ẩm thực trung nam nhé!

Ở Sài Gòn bây giờ không thiếu những cơ sở cơm trưa, nhưng để ăn một bữa cơm sạch sẽ và nhanh chóng, nhất là những ngày nghĩ, lễ thì phải làm sao.

Giao cơm tận nơi ở tất cả các quận, Ẩm thực trung nam với bộ hộp nhựa cao cấp, giấy, hộp xốp,…. muỗng, thìa được xử lý tiệt trùng trước khi đóng hộp để phục vụ nhu cầu và tính an toàn cho quý khách. Chỉ cần bạn xem thực đơn từng tuần hoặc có thể đề xuất món ăn ( nhưng trước 1 ngày để xưởng chuẩn bị trước là được ) tầm 5 – 10 suất đặt trước 10h là Ẩm thực trung nam sẽ giúp bạn thưởng thức bữa cơm ngon được giao đến tận nơi bạn muốn thưởng thức nó nhé!

Ẩm thực trung nam – nơi mang đến một giải pháp hoàn hảo cho bữa cơm ngon – bổ – rẻ ở những khoảnh khắc quý khách cần hương vị cơm ngọt đất Việt nhất. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 028.627.38.211 hoặc 0975.47.27.27 để được hỗ trợ nhé!Trả lời

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status