Error 1018

Ray ID: 76199bbb4f1b4d51 • 2022-10-29 05:46:03 UTC

Could not find host

What happened?

You've requested a page on a website (m88xin.com) that is on the Cloudflare network. Cloudflare is currently unable to resolve your requested domain (m88xin.com). There are two potential causes of this:

  • Most likely: if the owner just signed up for Cloudflare it can take a few minutes for the website's information to be distributed to our global network.
  • Less likely: something is wrong with this site's configuration. Usually this happens when accounts have been signed up with a partner organization (e.g., a hosting provider) and the provider's DNS fails.
Giới thiệu về Ẩm thực Trung Nam | Dịch vụ suất ăn công nghiệp HCM

Giới thiệu

Cơ sở suất ăn công nghiệp

Ẩm thực Trung Nam

Ẩm thực Trung Nam xây dựng và phát triển hơn 8 năm, từ năm 2010 đến nay là 2018. Ẩm thực Trung Nam luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng, để giúp quý khách có những trải nghiệm từ cơm đến dịch vụ, từ ngày đầu là những món ăn dân dã chỉ có 1 – 2 món, giờ đã nâng tầm nhiều hơn nhờ có những đầu bếp luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong 8 năm hoạt động, Ẩm thực Trung Nam đã phục vụ được hơn 10.000 khách hàng từ dễ đến kỹ tính. Chính sự ủng hộ mạnh mẽ ấy đã tạo động lực để cơ sở có thể trụ vững trên thị trường và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Tôn chỉ hoạt động của

Ẩm thực Trung Nam

Vì chúng tôi hiểu được rằng trách nhiệm trong từng khâu chế biến sẽ đảm bảo được bữa cơm ngon cho quý khách. Có câu: “Vui mới cơm ngon – canh ngọt”, “Nhiệt tình mới vương vấn dài lâu”, nên câu chuyện về sự vui vẻ, nhiệt tình luôn được Ẩm thực Trung Nam nhắc tới mỗi ngày để hướng đến dịch vụ “giao cơm tận nơi” giúp khách hàng hài lòng một cách trọn vẹn nhất khi đến với chúng tôi. Với tôn chỉ kinh doanh:

Trách nhiệm

thực đơn cơm trưa văn phòng

Nhiệt tình

Vui vẻ

Không chỉ là cơ sở kinh doanh suất ăn công nghiệp , cơm trưa văn phòng – cơm phần giao tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Mà Ẩm thực Trung Nam còn hướng đến những giá trị bền lâu hơn… Đó chính là người anh nuôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn. Giải quyết nỗi lo về một bữa ăn chất lượng – bổ dưỡng khi bạn không có thời gian tự nấu nướng.

Ngoài ra, Ẩm thực Trung Nam còn chia sẻ mỗi ngày những cẩm nang nấu ăn chuyên nghiệp để các bạn có thể tự mình chiêm nghiệm thông qua

Lời cảm ơn từ

Ẩm thực Trung Nam

Chúng tôi luôn nổ lực từng ngày để đáp ứng được nhu cầu cơm trưa, cơm tối và đặc biệt là giao cơm cho mọi người làm việc ở các văn phòng, công nhân ở các nhà máy xí nghiệp, nhân viên sự kiện, tất cả mọi người và tiến tới các giá trị cốt lõi: Giao cơm đúng hẹn, khách hàng yên tâm là cơm ngon – đảm bảo an toàn thực phẩm”.

Chúng tôi cam kết không sử dụng qua ngày các sản phẩm đã chế biến, các loại rau hư tồn đọng, và cam kết loại bỏ ngay từ đầu trước khi đưa vào sơ chế và đến tay khách hàng. Ẩm thực Trung Nam mong muốn sẽ mang đến một giải pháp hoàn hảo cho bữa cơm ngon – bổ – rẻ ở những khoảnh khắc quý khách cần hương vị cơm ngọt đất Việt nhất.

Ẩm thực Trung Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới chúng tôi trong suốt chặng đường 8 năm vừa qua.

Ẩm thực Trung Nam xin gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như cuộc sống !!!

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status