Giao cơm tận nơi

Vòng quay công việc và cuộc sống hối hả nơi đô thị phồn hoa, luôn đòi hỏi con người phải “Ăn nhanh – Uống nhanh – Làm nhanh”. Chính lý do đó mà kéo theo khối lượng công việc dập dồn lên đôi vai, đầu óc của mỗi chúng ta, kèm vào đó là quỹ thời gian hạn hẹp không đủ để chuẩn bị một bữa cơm đầy đủ cho bản thân.

Bạn đang rơi vào việc phải trả lời hàng loạt câu hỏi từ não bộ:

  • “Ăn gì” vào giờ trưa?
  • Có nên ra ngoài ăn giữa trời nắng nóng, mưa to để ăn trưa?
  • “Ăn ở đâu ngon, an toàn cho cái bụng đây?

Và rồi, bạn ƯỚC GÌ có ai đó hiểu nỗi lòng của mình! Tới giờ là có cơm ngon tận bàn, chỉ việc ăn và lăn ra nghĩ….

Khách hàng cần cơm?

Sẽ có Ẩm thực trung nam xuất hiện hỗ trợ!

Chính vì hiểu được điều đấy, Ẩm thực trung nam với dịch vụ giao cơm tận nơi, cho bạn tận hưởng những món ăn “dân giã” đậm chất hương vị Việt nơi văn phòng cực tiện lợi, chẳng cần ra ngoài nắng – nóng nữa rồi. Mỗi một hộp thức ăn được giao đến tay bạn đều được kiểm tra và đạt chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm – Thức ăn nóng hợp khẩu vị và kịp thời nhanh chóng , phục vụ “chiếc bụng đói” đang cần ăn no.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện thoại đến đường dây nóng:

028.627.38.211 - 0975.47.27.27

Bạn sẽ được phục vụ các món ăn bạn muốn thưởng thức theo thực đơn có sẵn và luôn thay đổi theo mong muốn của thực khách qua các ngày, các tuần, các quý. Khu vực phục vụ giao cơm tận nơi của Ẩm thực trung nam là tất cả các quận trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 3, 4, 7, Bình Thạnh,…

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status