Error 1018

Ray ID: 76199bbb4f1b4d51 • 2022-10-29 05:46:03 UTC

Could not find host

What happened?

You've requested a page on a website (m88xin.com) that is on the Cloudflare network. Cloudflare is currently unable to resolve your requested domain (m88xin.com). There are two potential causes of this:

  • Most likely: if the owner just signed up for Cloudflare it can take a few minutes for the website's information to be distributed to our global network.
  • Less likely: something is wrong with this site's configuration. Usually this happens when accounts have been signed up with a partner organization (e.g., a hosting provider) and the provider's DNS fails.
Đặt cơm thưởng thức - Ẩm thực Trung Nam

Đặt cơm thưởng thức

Ẩm thực Trung Nam
  • Bạn muốn đi ăn trưa, ăn chiều cùng bạn bè, đồng nghiệp?
  • Bạn dẫn đoàn đi làm phim, đến giờ đói “bung bụng” mà chưa biết ăn ở đâu khi quá mệt?
  • Bạn muốn đến giờ là có cơm ăn nóng hổi?

Ẩm thực trung nam – nhận đặt cơm trước, bạn chẳng cần phải suy nghĩ – tiện lợi cho bạn vô cùng luôn!  Chỉ cần liên lạc trước với chúng tôi, đặt “số lượng” và món ăn theo thực đơn ngày, chúng tôi đảm bảo sẽ đúng món và giao đúng hẹn để bạn không phải chờ đợi với chiếc bụng đói. Với cung cách phục vụ trách nhiệm trong từng khâu nấu ăn, giao hàng nhiệt tình, thái độ vui vẻ. Bạn sẽ có ngay bữa ăn hoàn hảo và đảm bảo năng lượng cho hành trình chinh phục công việc tiếp theo.

Khách hàng cần cơm?

Sẽ có Ẩm thực trung nam xuất hiện hỗ trợ!

Nếu quý khách muốn đặt món khác với thực đơn trong ngày thì hãy liên hệ trước 3 ngày để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn! Ngoài ra, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đặt với số lượng lớn trên > 50 phần, sẽ được giảm tới 5% trên tổng đơn đặt hàng. Để tiện lợi cũng như bảo quản được thức ăn, sau đây sẽ là một số hình thức bảo quản qua Camen, khay nhựa, khay ăn 1 lần rồi bỏ hoặc hộp xốp,… mà Ẩm thực Trung Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng.

Ngoài ra, Ẩm thực trung nam cũng trang bị hệ thống bảo quản 100% lạnh và quy trình sản xuất khép kín tại xưởng, tuân thủ đúng các tiêu chuẩn về Vệ Sinh – An Toàn Thực Phẩm. Trong khu vực sản xuất, các mẫu nguyên liệu được kiểm tra cẩn thận, dựa trên các chỉ tiêu cảm quan, hóa lý, vi sinh, đồng thời được lưu mẫu kiểm tra trong suốt tuổi thọ của sản phẩm. Ngay cả sản phẩm trong kho thành phẩm cũng được quản lý rất chặt chẽ, thông qua các biện pháp như: dán nhãn nhận dạng, tuân thủ nguyên tắc FIFO, kiểm soát số lượng, áp dụng kiểm tra, QC nhanh tại từng khâu.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện thoại đến đường dây nóng:

028.627.38.211 - 0975.47.27.27

*Mỗi số lượng khác nhau sẽ có những chính sách đặc biệt khi bạn liên hệ với Ẩm thực trung nam. Nhất là công ty/ xí nghiệp/ nhà hàng/ khách sạn/ quán cà phê…. với số lượng cơm lớn sẽ có ưu đãi VIP khi làm hợp đồng dài hạn.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status