Bình phẩm từ khách hàng

Miss. Nguyễn Hồng Thắm

Hôm nay mình order ăn thử món cơm đậu hủ nhồi thịt và món cơm cá lóc kho tiêu thì thấy hài lòng với Ẩm thực trung nam lắm! Món ăn khá vừa miệng với mình, lẫn anh em trong công ty. Cho nên, mình sẽ lên kế hoạch hợp đồng giao cơm hàng ngày với nhau nhé. Mình đã gởi hợp đồng qua mail, bên mình check mail phản hồi giúp mình sớm nha.

CEO Trần Thiện Nhân 

Nói chung là tôi thay mặt nhân viên cảm ơn Ẩm thực trung nam, theo thông tin khảo sát thì hơn 90% nhân viên rất thích ăn cơm ở chỗ mình. Họ bảo cơm nóng với lại rất đúng giờ, nghĩ trưa – ăn cơm chiều để tăng ca khá đầy đủ và phục vụ đúng món ăn như yeu cầu trước đó. Đặc biệt, cực kỳ thích khi tới tuần lễ khuyến mãi lại có thêm trái cây trái miệng mát lạnh, thơm ngon. Tôi đã giới thiệu bên mình với đối tác của phía công ty, chắc họ đã gửi hợp đồng qua cho bên mình rồi đó.

Miss. Hồ Thanh Thảo 

Bữa giờ mới cảm ơn được Ẩm thực trung nam, hôm 30/4 – 1/5 mấy chỗ giao cơm văn phòng nghĩ hết, mà công ty nhận hợp đồng mới phải tăng ca tối, hơn 200 nhân viên không biết làm sao để có cơm ăn kịp giờ làm. May quá, mò mẩn thì ra chỗ mình. Trong thời gian gấp chỉ có 5 tiếng đồng hồ mà chuẩn bị hơn 200 suất cơm ngon – nóng hổi giao tận nơi trước giờ tăng ca. Cơm rất vừa khẩu vị anh em, tôi có gửi đề nghị tới mail bên quý công ty, mong được hợp tác.

Mr. Trần Trung Tín 

Cơm ngon, anh giao cơm cũng vui vẻ – nhiệt tình tha gần cả 100 phần cơm lên tận lầu 5. Vì thang máy bị hư đột xuất, nhìn tội nghiệp ghê luôn. Nhưng anh ấy vẫn vui vẻ và chúc anh em nhân viên ngon miệng. May mắn thay, khi đi xuống thang được sửa xong. Cảm ơn Ẩm thực trung nam và nhất là anh shiper!

CEO Trần Trọng Nghĩa 

Có lẽ đúng tính cách thương hiệu hay sao á! Tôi là một khá khó tính trong ăn uống, nhất là cả một xí nghiệp hơn cả trăm nhân viên thì việc cơm nước đảm bảo là điều tôi khá quan tâm. Nhiều lúc đặt ở những nơi khác, giá một phần cơm tới gần 35 – 40 ngàn, tôi vẫn chấp nhận. Nhưng có vẻ không được thiện chí lắm, được ông bạn bên quán Con Gà Trống nói cơm bên Ẩm thực trung nam giá cả khá hợp lý, cơm cũng khá đầy đủ chất dinh dưỡng. Tôi liên hệ cho đến hôm nay, khá là hài lòng.

———————————————————–

Ẩm thực trung nam cung cấp các phần ăn hàng tuần giúp bạn duy trì một lối khỏe, thực đơn nhẹ nhàng cho bao tử. Nếu bạn đang tìm kiếm những bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe hãy nhấc máy lên liên hệ HOTLINE: 028.627.38.211 hoặc 0975.47.27.27 để được hỗ trợ. ngay hôm nay để được tư vấn nhé!