Thực đơn cơm văn phòng cao cấp ! NGON – UY TÍN – CHẤT LƯƠNG ĐỆ NHẤT

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp lập ra ngày càng nhiều dẫn đến lượng nhân công tăng nhanh chóng. Không chỉ tăng nhân công mà hàm lượng công việc cũng theo đó mà tăng. Chính vì vậy nhân viên đòi hỏi một thực đơn cơm văn phòng cao cấp để đáp ứng đủ năng lượng cho bản thân. Tại sao lại là cơm cao cấp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tại sao lại gọi là thực đơn cơm văn phòng cao cấp?

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu ăn trưa của mọi người thì các quán cơm bình dân mọc lên ngày càng nhiều. Ngoài các quán cơm bình dân còn có rất nhiều cửa hàng kinh doanh qua mạng. Cũng có nhiều cửa hàng đã được cấp giấy phép và có uy tín về chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên, không phải quán cơm nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn về dinh dưỡng cũng như an toàn thực phẩm.

Để làm ra được một thực đơn cơm văn phòng cao cấp đòi hỏi cửa hàng phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí. Đầu tiên cửa hàng phải đảm bảo rang nguồn nguyên liệu của mình là sạch. Trong quá trình nấu ăn nhà bếp luôn giữ an toàn vệ sinh thực phẩm. Cuối cùng là món ăn phải đầy đủ dinh dưỡng như vậy mới được cho là thực đơn cơm văn phòng cao cấp.

Thực đơn cơm văn phòng cao cấp luôn đầy đủ các chất dinh dưỡng

>> Xem thêm: Chế độ ăn uống hợp lý dành cho người bận rộn, dân công sở

Cơm văn phòng cao cấp có những gì?

Trong một suất cơm cao cấp sẽ có đủ món mặn, món xào, món canh và cuối cùng là món tráng miệng. Hầu hết tất cả các món sẽ được nhà hàng lên danh sách theo các ngày trong tuần. Mỗi ngày sẽ có khoảng 7 – 8 món khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Món xào thường sẽ là các loại rau như: rau cải, đậu đũa hay mướp… Về món canh cửa hàng sẽ lựa chọn các món đơn giản nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao. Chẳng hạn như nhà hàng đưa ra thực đơn cơm văn phòng cao cấp với các món canh: rau ngót, canh bầu tôm tươi…

Còn món tráng miệng sẽ được đa dạng hóa chứ không nhiết thiết phải là các loại trái cây. Mỗi ngày nhà hàng sẽ có một món tráng miệng khác nhau hôm thì trái cây, bánh ngọt có hôm lại là sữa chua hay chè… Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng tới việc ăn mãi một món đến phát ngán với thực đơn thay đổi mỗi ngày.

 

thực đơn cơm văn phòng cao cấp

Thực đơn cơm văn phòng cao cấp chất lượng cho bạn

>> Xem thêm: Cơm văn phòng giao tận nơi TP HCM uy tín, chất lượng theo yêu cầu

Thực đơn cơm văn phòng cao cấp có đắt không?

Nếu như đã nói đến thực đơn cơm văn phòng cao cấp thì bạn sẽ liên tưởng ngay đến các nhà hàng uy tín. Vì những suất cơm có đầy đủ các yếu tố sẽ không thể xuất hiện trong một quán cơm bình dân được đúng không nào. Có rất nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng một suất cơm dinh dưỡng như vậy thì có đắt không. Bạn hãy thử nghĩ rằng một bữa trưa với mức giá khoảng 50.000 VNĐ thì có đắt không? Tôi chắc rằng sẽ có rất nhiều người nói rằng có. Và họ cho rằng đi ăn ngoài quán chỉ có 20.000 đến 30.000 VNĐ.

Có thể bạn chưa tin nhưng hãy nghe tôi phân tích nhé. Bạn chi khoảng 50.000 cho một suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng lại có cả món tráng miệng sau khi ăn. Không những vậy món ăn đó còn được đảm bảo cả về khâu vệ sinh an toàn lại cũng cấp đầy đủ năng lượng cho bạn làm việc.

 

thực đơn cơm văn phòng cao cấp

Thực đơn cơm văn phòng cao cấp với đầy đủ chất dinh dưỡng

>> Xem thêm: 3 Địa điểm quán cơm văn phòng giao tận nơi ở Sài Gòn ngon bổ rẻ

Thực đơn cơm văn phòng cao cấp sẽ đem đến cho bạn một bữa trưa thật tuyệt vời. Giá cả cũng không vượt qua mức chi trả của một người dân văn phòng như bạn. Vậy còn chờ gì nữa mà không thử ngay một bữa cơm văn phòng cao cấp ngay nhỉ. Chúc các bạn sẽ có một bữa trưa thật ngon miệng và một buổi chiều làm việc hiệu quả nhé.Trả lời